Thứ Ba, 16 tháng 11, 2010

Thọ đã chứng minh chặt chẽ bằng toán học định lý sau đây: Giả sử Vyt là vũ trụ Ý thức, Vvc là vũ trụ Vật chất. Khi đó mọi tập con khác trống A của Vyt bao giờ cũng tồn tại một ánh xạ 1-1 f và một tập con B khác trống của Vvc sao cho B là ảnh của A qua ánh xạ f CM: Giả sử a1 là một phần tử của tập A và b1 là một phần tử của Vvc. Vì a1 và b1 đều là các đối tượng nên theo định lý 3 chương 1 tác phẩm Tâm Vũ Trụ của Thọ về mối lien hệ phổ biến suy ra tồn tại ít nhất một mối lien hệ giữa a1 vả b1. Ta chọn một mối lien hệ f1 giữa a1 và b1. Tương tự với phần tử a2 (khác a1) ta chọn b2 thuộc Vvc khác b1. và vẫn theo định lý 3 ta lại chọn được mối lien hệ f2 giữa a2 và b2…v.v . Sau khi chọn hết các phần tử của A ta có tập các mối liên hệ f gồm các mối lien hệ fi và tập con B của Vvc gồm các bi vừa kể trên. Rõ rang f là ánh xạ 1-1 từ A vào B. suy ra điều phải chứng minh Định lý này có thể suy ra:" Mọi sự tưởng tượng của chúng ta dù điên rồ đến đâu bao giờ cũng tồn tại một không gian thực trong vũ trụ vật chất đúng như ta tưởng tượng"...... Bây giờ ta tưởng tượng nhé………………. Ta hãy gọi vũ trụ hiện tồn của chúng ta là V0 và mỗi con người sống trên Trái Đất này là N0 .Ta hãy hình dung toàn bộ V0 chỉ là một nội tạng nhỏ bé của một sinh vật khổng lồ N1 nào đó (ví dụ lá phổi chẳng hạn ). Và đến lượt mình sinh vật N1 cùng đồng loại “bé bỏng” của mình lại sống trong một vũ trụ V1 như loài người sống trong vũ trụ V0. Nhưng vũ trụ V1 đến lượt mình lại chỉ là một nội tạng của sinh vật N2 nào đó v.v… Cứ như thế ta có dãy V0, V1., V2,…, Vn với n tiến tới vô cùng. Tương tự như thế, cơ thể của mỗi chúng ta là vũ trụ V-1 của các siêu vi trùng trong người ta…Ta lại lập được dãy V0, V-1, V-2, …, V-n với n tiến tới vô cùng. Khi đó vũ trụ V* là hợp của tất cả các vũ trụ vừa mô tả sẽ là một phần của vũ trụ V mà chúng tôi mô tả trong tác phẩm Tâm Vũ Trụ của Đỗ Xuân Thọ. Vì theo định lý trên suy ra CÓ MỘT MIỀN CỦA VŨ TRỤ ĐÚNG VỚI SỰ TƯỞNG TƯỢNG CỦA CHÚNG TA!!!!!...................THỌ ĐANG NGHĨ CÁCH ĐỂ ĐỌC ĐƯỢC TƯ DUY CỦA SINH VẬT N1,SINH VẬT CHỨA VŨ TRỤ EINSTEIN ĐỂ XEM TẠI SAO TƯỚNG NGUYỄN KHẮC NGHIÊN CHẾT? .......LÀM CÁCH NÀO ĐỂ N1 UỐNG THUỐC SAO CHO NHỮNG ĐỨA TRẺ VN THÔNG MINH NHẤT TRÁI ĐẤT?........v.v......

2 nhận xét:

 1. Anh à, mỗi khi comment vào blog của anh em thường run rẩy như động vào một thứ linh thiêng nhất trong trái tim em. Không! Em đã chết trong anh! Nhưng anh hãy nghe lời chân tình nhất cua một đứa em gái xấu số. Sao anh không tạo một giấc mơ rằng thằng con Ut của anh (và cũng là của em) đến một ngày nào đó nó sẽ quỳ dưới chân anh và nói:" Bố hãy dạy con đi!". Em them một cảnh như thế. Anh sẽ nói rằng ( em biết mà) :" Anh sẽ truy nhập vào CÁI MÁY CHỦ VĨ ĐẠI-TÂM VŨ TRỤ ĐỂ CHỈNH LẠI ĐOẠN MÃ QUY ĐỊNH SỐ PHẬN CỦA ĐỖ TRƯỜNG SƠN". đúng không anh. Em chỉ mơ ước cái viễn cảnh mà em mô tả

  Trả lờiXóa
 2. @DucHanh59: Thật sự anh ước ao Toan cũng như em, người biết đến gan ruột anh. Anh đã giảng cho Út cái định lý này rồi và nó đã công nhận hoàn toàn. Nó nói với anh nó mơ ước nằm trên một núi vàng và bố hãy làm đi. Anh nói:
  - Con trước hết thực hiện 3 điều sau đây:
  1) Không được nghiện MA TÚY vì đây là thứ bọn TQ muốn toàn bộ thanh niên VN nghiện
  2) Không nhiễm HIV vì con rất mê gái. Nên đeo bao cao su trước khi hành sự
  3) Kính trọng bố, mẹ!!! Vì không một thằng bạn nào của con sẽ tin con nếu con không kính trọng bố mẹ vì chúng sẽ nói rằng:" Đến bố mẹ đẻ ra nó mà nó còn không kính trọng thì còn coi ai ra gì nữa"
  Nếu con hiểu 3 điều đó đến lúc nào con tỉnh ngộ bố sẽ dạy con 1 năm 3 lơp ( Từ lớp 1 đến nghiên cứu sinh Tiến sỹ). Chỉ khi có học vấn con mới có thể như Bil Gat nằm trên núi vàng Ở KIẾP NÀY , còn con muốn muôn kiếp sau thực hiện ước mơ cua con cung được thôi!!!!!

  Trả lờiXóa