Chủ Nhật, 27 tháng 6, 2010

Chúng ta, Việt Nam tại sao không học tập những người thầy cực kỳ thông minh trung thực như dân tộc Đức, dân tộc Do Thái, dân tộc Nhật mà lại theo học thằng thầy đạo đức giả , dạy trẻ con cách làm bố người khác chứ không làm bạn với con người-thằng Khổng Tử của dân tộc Hán ngu xuẩn, hẹp hòi , thâm hiểm và hèn hạ? Chúng dạy trẻ con cách đút lót thầy, cô .Khẩu hiệu đạo đức giả " Tiên học Lễ, hậu học Văn" của Khổng tử tràn ngập các trường tiểu học để bọn thầy , cô mất tư cách vơ tiền của phụ huynh học sinh vào túi!!!!!!!!!. Dân tộc Hán chỉ biết trả thù độc địa, làm hàng giả và không bao giờ nói thật lòng mình!!!!! Dân tộc Hán có thể nịnh nọt bạn bè đến mức sẵn sàng nếm phân của bạn để rồi giết bạn!!!!!!Tại sao????Thật không thể hiểu được!!!!! VTV tràn ngập phim Tầu!!!!!! Thật mỉa mai thay khi Nguyễn Trãi làm thơ và đánh giặc thì Nguyễn Du viết Kiều để dân tộc Việt Nam hóa thành con điếm cho Trung Hoa địt !!!!!!!!!!!!!!! Hiện giờ có một lũ quan tham cao cấp của VN coi "Trăng Trung Quốc tròn hơn trăng nước Mỹ" và " Chúng tôi đi theo bước các anh(TQ) đi/ Mười lăm năm kháng chiến trường kỳ/ Chín năm lại trường kỳ kháng chiến", đâng liếm đít Hồ Cẩm Đào!!!!!!! Hỡi các bạn, nếu chúng ta chiến thắng bọn đạo đức giả đó thì chúng ta có nhất trí đập nát tượng Khổng Khâu trong Quốc Tử Giám không?????????????????????????????? Tôi kính trọng A.Hitler kể từ khi tôi biết rung động trước một người bạn khác giới bởi câu nói của ông với người tình:" Anh sẽ làm cho thế giới rung chuyển dưới chân anh" khi nước Đức còn đang quàn quại trong đau thương của sự chia rẽ dân tộc.....Mạnh mẽ , thông minh, tự tin và không hề đạo đức giả , nước Đức đã vùng lên chống lại sự thống trị ngàn đời của Anh, Pháp với một khát vọng thôn tính cả thế giới....Ôi ý trí và sự thông minh của người Đức....Hỡi các đứa con trai của A. Hitle trong đội tuyển bóng đá của Đức, đêm nay bố sẽ dùng SYT của VN để làm cho các con chiến thắng đội Anh như bố đang làm cho nhưng đưa con trai của Thánh Gióng ở Việt Nam vùng lên xé Trung Hoa thành 4 mảnh!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

7 nhận xét:

 1. Yeah yeah! Em bắt Đức rồi! He he!

  Trả lờiXóa
 2. Hôm nay Đức mà đi đứt là em cũng cho bác đi đứt luôn.

  Trả lờiXóa
 3. Xé giùm Tây Tạng về với nhân dân Tây Tạng trước đi bố,làm được thì dân Tây Tạng nhớ ơn bố suốt đời.Tiện tay bố xé xác mười mấy ông ở BCT VN ra dùm con ,rồi sẽ bao bố bữa rượu thịt Cầy.

  Trả lờiXóa
 4. Đừng cá độ Độc Cô Huynh nhé!!! Thọ van đấy!!! Thọ đặt toàn bộ tư duy chính trị vào vụ cá độ với bọn coi "Trăng TQ tròn hơn trăng nước Mỹ" rằng nếu đội Đức thua Thọ sẽ không được viết gì về CT trên blog của mình nữa!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

  Trả lờiXóa
 5. Bác Thọ yên tâm! Không cá tiền. :D

  Trả lờiXóa
 6. Tha...........................a..............ng ro...............i

  Trả lờiXóa