Chủ Nhật, 25 tháng 4, 2010

THƯ GỬI BBT BÁO QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN

 

Kính gửi ban biên tập báo Quân đội Nhân dân

     Tên tôi là Đỗ Xuân Thọ, người đã viết bức thư từ đáy lòng đối với Đảng, nay xin được tranh luận với ông Đỗ Phú Thọ

      Trong bài :”Tiếp tục hoàn thiện mô hình kinh tế thị trường định hướng XHCN” của ông Đỗ Phú Thọ đăng trên tờ Quân đội Nhân dân ngày 26/4/2010 ở mục “ Làm thất bại chiến lược diễn biến hòa bình” ông ta cho rằng mô hình Kinh tế thị trường định hướng XHCN là một mô hình chưa từng có ở đâu, rằng đây là sựsáng tạo tuyệt vời của ĐCS VN (mà thực chat là của ban Tư tưởng Văn hóa TƯ).

     Thưa ông, ông hãy nhìn sang các nước Tư bản, những quỹ cho người thất nghiệp lớn biết chừng nào…một số nước, học sinh, sinh viên còn không mất tiền học…quỹ dành cho người nghèo lúc nào cũng có…Chỉ những người chỉ biết Mác biết Lênin như ông mới tưởng rằng cái mô hình mà các ông đánh cắp của các nước Tư bản rôi gắn cho nó một cái mác XHCN là mới mẻ, là sáng tạo!!!Thật nực cười!!!.

     Tôi nói nó quái gở làvì nó khoác cái tên ĐỊNH HƯỚNG XHCN để lừa dân nhưng thực chất nó làNỀN KINH TẾ TƯ BẢN CHỦ NGHĨA!!!

     Nó quái gở còn ở chỗ ở các nước Tư bản,tiền đóng thuế của nhân dân và tiền nhà nước nhân danh nhân dân đi vay của nước ngoài đều được công khai, minh bạch với toàn dân , còn bằng cái “Định hướng XHCN” của các ông thì đến đại biểu quốc hội còn nắm mù mờ chứ đừng nói đến dân!!! Đây chính là môi trường cho lũ quan tham nhũng vơ tiền vào túi!!!! Sau này con cháu chúng ta sẽ è cổ ra trả nợ như Hy Lạp bây giờ.  

       Thôi mà , chính các ông cũng biết cái mô hình này nó mang một cái tên giả …Đảng đã nói dối làm sao ngăn được các cháu học sinh nói dối....rồi cả dân tộc nói dối.....

      Tôi đau lòng lắm....

      Nếu cứ ĐỊNH HƯỚNG XHCN u u minh minh thế này thì tiền vay của nước ngoài, 1/4 rơi vào túi một số kẻ đại diện cho cái mô hình này. Các dự án của nước ngoài biến thành dự án xây nhà xây sân gôn …Nông dân bị cướp đất….Sau này con cháu ta trả nợ chúng sẽ chửi cả Đảng, cả Bác Hồ...

        Thôi mà hãy vất ngay cái CNXH đi!!! Và thay vào đó là CN Dân tộc!!!! Đừng vì các ông đã chọn CN Mác-Lênin làm nghiệp sống của mình mà bắt cả Đảng này bị những đứa con cháu đời sau chửi rủa....

        Tôi mà như các ông tôi sẽ chuyển sang nghiên cứu Triết học Phương Đông hoặc nếu không có khả năng thì đi bán lòng lợn tiết canh chứ quyết không lừa trẻ con người già

  Kính thư

Đỗ Xuân Thọ

16 nhận xét:

 1. Ủa! " ĐỊNH HƯỚNG XHCN để lừa dân nhưng thực chất nó làNỀN KINH TẾ TƯ BẢN CHỦ NGHĨA!!!"?
  Sao lại như thế được nhỉ!!!

  Trả lờiXóa
 2. Cảm ơn những bài viết của bác, việc đó giúp những người sinh sau 30/04/1975 như cháu vừa không bị những tư tưởng độc hại đầu độc vừa hiểu được thực chất vấn đề của đất nước và dân tộc.

  Trả lờiXóa
 3. ối giời.... ơi !
  bớ ... băt ngay ông Thọ "phản động" bắt ngay vì tội... làm lộ bí mật cuốc gia "tiền đóng thuế của nhân dân và tiền nhà nước nhân danh nhân dân đi vay của nước ngoài đều được công khai, minh bạch với toàn dân, còn bằng cái “Định hướng XHCN” của các ông thì đến đại biểu quốc hội còn nắm mù mờ chứ đừng nói đến dân!!! Đây chính là môi trường cho lũ quan tham nhũng vơ tiền vào túi!!!!"
  .... đâu cả òi ???

  Trả lờiXóa
 4. "...Mô hình Kinh tế thị trường định hướng XHCN là một mô hình chưa từng có ở đâu, rằng đây là sự sáng tạo tuyệt vời của ĐCS VN..." Vẫn bài ca đỉnh cao trí tuệ của loài người!!!. "Đừng vì các ông đã chọn CN Mác-Lênin làm nghiệp sống của mình mà bắt cả Đảng này bị những đứa con cháu đời sau chửi rủa....".Anh viết rất chính xác. Kinh tế thị trường mà không theo định hướng XHCN thì làm sao độc quyền làm giàu!?
  Cám ơn anh bài viết.

  Trả lờiXóa
 5. Bác Thọ liệu có tin rằng trong dịp đại hội đảng sắp tới, sẽ có những quyết định thay đổi đột biến gì hay không?

  Trả lờiXóa
 6. ""Tôi mà như các ông tôi sẽ chuyển sang nghiên cứu Triết học Phương Đông hoặc nếu không có khả năng thì đi bán lòng lợn tiết canh chứ quyết không lừa trẻ con người già."" kakakaka tui khoái cái câu khuyên nhủ chí tình của anh Thọ

  Trả lờiXóa
 7. Cái gọi là : Định hướng XHCN là một sự mơ hồ ! Là đánh lừa nhân dân.
  Nhiều cán bộ phải đi năn nỉ chính phủ các nước xin người ta công nhận VN đã có kinh tế thị trường mà ?

  Trả lờiXóa
 8. Xin hỏi tại sao tới bây giờ TS mới có những bước đi như vậy? Hay là thấy hết đường thăng tiến nên làm vậy?

  Trả lờiXóa
 9. "Bác Thọ liệu có tin rằng trong dịp đại hội đảng sắp tới, sẽ có những quyết định thay đổi đột biến gì hay không?". Ồ! không! không thay đổi gì cả! ngu dại gì ta bỏ miếng mồi ngon mà ta đang hưởng và sau này con cháu ta hưởng nữa, ta phải kéo dài ngày nào hay ngày đó chứ! dân khổ thì kệ dân, vì dân còn nhiều thời gian chứ ta thời gian không còn nhiều ta phải tranh thủ chứ!

  Trả lờiXóa
 10. Ồ! không! không thay đổi gì cả! ngu dại gì ta bỏ miếng mồi ngon mà ta đang hưởng và sau này con cháu ta hưởng nữa, ta phải kéo dài ngày nào hay ngày đó chứ! dân khổ thì kệ dân, vì dân còn nhiều thời gian chứ ta thời gian không còn nhiều ta phải tranh thủ chứ!

  Trả lờiXóa
 11. "Bác Thọ liệu có tin rằng trong dịp đại hội đảng sắp tới, sẽ có những quyết định thay đổi đột biến gì hay không?". Ồ! không! không thay đổi gì cả! ngu dại gì ta bỏ miếng mồi ngon mà ta đang hưởng và sau này con cháu ta hưởng nữa, ta phải kéo dài ngày nào hay ngày đó chứ! dân khổ thì kệ dân, vì dân còn nhiều thời gian chứ ta thời gian không còn nhiều ta phải tranh thủ chứ!

  Trả lờiXóa
 12. Ồ! không! không thay đổi gì cả! ngu dại gì ta bỏ miếng mồi ngon mà ta đang hưởng và sau này con cháu ta hưởng nữa, ta phải kéo dài ngày nào hay ngày đó chứ! dân khổ thì kệ dân, vì dân còn nhiều thời gian chứ ta thời gian không còn nhiều ta phải tranh thủ chứ!

  Trả lờiXóa
 13. Chào Bác Thọ
  Chợt bác nhắc đến bài báo trên QDND có nói rằng "công cuộc đổi mới do Đảng ta khởi xướng và lãnh đạo"... làm em giật mình. Câu này nghe quen quen như câu tụng kinh khi gõ mõ trên chùa, từ thằng bé trọc đầu mới tập vào tu đến ông Đại Đức đều tụng giống nhau?
  Nhưng mời bác đọc bài này về công cuộc đổi mới xem ai là người khởi xướng nhá:

  http://tuoitre.vn/Chinh-tri-Xa-hoi/Phong-su-Ky-su/112739/“Dem-truoc”doi-moi-Nhung-thong-diep-gui-den-Ba-Dinh.html

  Những thông điệp gửi đến ba đình trên Tuổi trẻ "Trong khi hàng rào cơ chế thủng ở nhiều nơi thì những tranh luận trên bàn tư tưởng vẫn chưa ngã ngũ. Nhưng để chuyển những thông điệp trung thực từ cuộc sống đến các nhà hoạch định chính sách không chỉ cần dũng cảm mà cả nghệ thuật".

  Thật đúng câu nói chí lý: "Mất mùa bởi tại thiên tai, được mùa là tại thiên tài đảng ta".

  Cái thói lấy của người khác làm của mình, thời @ ở VN gọi là ăn cắp bản quyền đâu phải bây giờ mới có, phải không bác?

  Trả lờiXóa
 14. Tư bản đỏ chớ có gì đâu là ''kinh tế thì trường định hướng XHCN''

  Trả lờiXóa
 15. "Tư bản đỏ" được hiểu như là một bộ phận đảng viên giàu lên nhờ tham nhũng

  Trả lờiXóa