Chủ Nhật, 19 tháng 9, 2010

Kính gửi tất cả những người yêu nước. Thọ vô cùng cảm ơn tất cả các bạn, những người làm thất bại âm mưu hãm hại Thọ của bọn giáo sỹ Mác-Lênin. Thọ phải nhắc lại rõ ràng rằng:” Thọ và đồng đội của Thọ chỉ chiến đấu với 4% các giáo sỹ Mác-Lênin, những kẻ soạn ra cương lĩnh chính trị của đại hội lần thứ 11 này để lùa 86 triệu nhân dân Việt Nam vào cái chuồng được gọi là CNXH để chúng vặt lông dân ta như vặt lông cừu. Thọ và đồng đội không chống lại lực lượng vũ trang Việt Nam, không chống lại Đảng”

5 nhận xét:

 1. Bác nên phân biệt rõ "lực lượng vũ trang Việt Nam" là cái loại nào để mà quyết định "chống" hay "ko chống". Những thằng được trang bị sắc phục, vũ khí, công cụ hỗ trợ... đế bắn giết, đánh đập, đàn áp dân oan... gây nhiều tội ác với đồng bào (còn gọi là "có nợ máu với nhân dân") thì cần phải "vặt lông" chúng "như vặt lông cừu" chớ bác. "Sát nhất miêu cứu vạn thử" là chính đáng.

  Trả lờiXóa
 2. Hãy chống lại bất lương tàn bạo, bảo vệ con dân VN ,ai đứng về người dân bảo vệ dân chống bọn thái thú làm nô tày cho Tàu cộng ,cướp bóc của dân, của nước hày vặt lông chúng

  Trả lờiXóa
 3. Cho toi HON dong chi mot cai ............ma` nuoc mat toi rung rung

  Trả lờiXóa
 4. Cho toi HON dong chi Đỗ Xuân Thọ mot cai ............ma` nuoc mat toi rung rung

  Trả lờiXóa
 5. Kinh tang ong Vien Truong VIEN NGHIEN CUU MAC-LENIN

  Ong- HOANG MINH CHINH

  Có ông Viện trưởng Mác-Lê
  Bị Mác-Lê đánh chán chê,
  một đời !
  Thế gian
  nào có mấy người
  Bỏ nơi quyền quý
  tìm nơi phong trần.

  Bỏ quan
  về đứng giữa dân
  Nghìn thu
  làm một chứng nhân
  anh hào.

  Cõi Người (*)
  là cõi
  làm sao ?
  Thiên đường đưa lối
  lạc vào
  Trầm luân !

  Da Lat 1-12-2007

  Trả lờiXóa