Thứ Năm, 12 tháng 8, 2010

GỬI CÁC ĐƯA CON CỦA VUA HÙNG

  Bố vứa sửa một vài ý rất quan trọng. Entry này được sửa lần cuối cùng là ngày 15-8-2010

                                    

                                                                   

                                                                        

                                                                        Hà Nội, 11-8-2010

                                 Các con yêu thương của bố

     Bố viết bức thư này cho các con đây, những đứa trẻ Việt Nam từ 15 đến 25 tuổi, lứa tuổi của 2 đưa con của bố, lứa tuổi đẹp nhất trong một đời người với một tấm lòng yêu thương các con vô hạn và được trình bầy bằng một giọng văn không đạo đức giả, sáo rỗng như các lãnh tụ trung ương Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh hiện nay. Bố thề là chỉ nói thật lòng bố.

     Có bao giờ các con nghĩ đến việc lập một “băng” Thay Trời Hành Đạo, Diệt Ác Trừ Tà, Việt Nam Trẻ, Thánh Gióng hoặc Trần Quốc Toản… chưa???...Nếu bố trẻ lại 40 tuổi thì bố chắc chắn sẽ là băng trưởng của một băng như vậy!!...Bố cứ nghĩ nếu có một băng Diệt Ác Trừ Tà nào đó dám bắt cóc chủ tịch tỉnh Hà Giang Nguyễn Trường Tô nhốt vào một cái lò gạch nào đó, dí dao vào cổ, thiến sống thằng quan tham dâm đãng đó, cướp tiền của nó chia cho dân nghèo thì biết bao các bạn gaí của mình bị cướp trinh được trả thù…. Bố tin là nhân dân tỉnh Hà Giang và cả nước sẽ coi băng của các con giống như những người anh hùng, những Rô-bin-hut của nước Anh, như đội du kích thiếu nhi Đình Bảng hồi tiền khởi nghĩa ở Việt Nam mặc dù công an có thể coi các con là băng nhóm tội phạm có tổ chức cần bắt bỏ tù…..

      Các con hãy làm đi, các con hãy sáng tạo đi chỉ cần mục đích của các con phải thật chính nghĩa : Mục đích làm cho xã hội Việt Nam công bằng hơn, trong sạch hơn góp phần làm đất nước hùng cường...

     Bố phải nói thật không hề giấu diếm các con là xã hội Việt Nam lúc này vô cùng rối ren. Quốc nạn tham nhũng như một căn bệnh HIV tàn phá xã hội này không thương tiếc và không thể nào chữa khỏi bởi căn bệnh đó sinh ra từ sự nghiện MA –TÚY-MÁC-LÊNIN của Đảng ta. Không thể chữa khỏi bởi cái chính phủ mà chức càng to thì càng tham nhũng lớn. Kẻ được bầu làm chủ tịch Hội Đồng Chống Tham nhũng lại là kẻ tham nhũng kinh khủng nhất. Và điều nguy hiểm hơn là chúng còn tiếp tay cho kẻ thù xâm lược truyền kiếp của dân tộc đó là Trung Quốc nữa.

      Tại sao các con phải vùi đầu vào các quán internet để quên đời??? Tại sao các con phải hút hít??? Tại sao các con phải đi ăn cắp vặt??? Tại sao các con phaỉ đua xe??? Tại sao các con phải bán dâm???....Chính bọn quan lại tham nhũng muốn các con làm điều đó!!!Chính chúng bảo kê cho bọn buôn ma túy để hủy diệt dòng máu Lạc Hồng trong các con!!! Chúng muốn các con quên đi nỗi nhục của một dân tộc hèn yếu!!!!

       Vì cách tuyển chọn người làm quan ( công tác cán bộ) của CN Mac-Lê sai lầm từ các tiên đề cơ bản nhất nên một lũ quan ngu xuẩn và vô học nhưng tham lam vô cùng , bỏ rất nhiều tiền ra để mua chức, mua quyền đã leo lên  những cái ghế rất cao. Chính chúng đã tha hóa tất cả những viên quan liêm khiết còn lại và giờ đây tạo nên một chính phủ tham nhũng bậc nhất nhì thế giới…Vì ngu xuẩn và vô học nên chúng không có khả nang vực Việt Nam dạy…100 kế chúng đưa ra chỉ có 1,2 kế của những viên quan còn chút lương chi là dùng được còn 98 kế là vất đi vì các kế đó chỉ làm giầu cho chúng . Chúng đã định hướng chiến lược cho nền kinh tế của Viện Nam cực kỳ sai lầm ( có thể là cố ý) : NỀN KINH TẾ THỊ TRƯỜNG ĐỊNH HƯƠNG XHCN . Chính cái nền kinh tế theo mô hình như thế là một mảnh đất béo bở nhất thế giới cho chúng vơ tiền của nhân dân vào túi ….Chúng rất sợ người tài tranh chỗ của chung hoặc làm mất ghế của chúng nên chúng không bao giờ trọng giới trí thức… Những viên quan tài năng liêm khiết không bị chúng đồng hóa được thì bị chúng trù dập không ngóc đầu lên được như Đại Tướng Võ Nguyên Giáp chẳng hạn…

      Tất cả đều bó tay!!!BOTAY.COM như các con thường nói. Tất cả những trí tuệ siêu việt nhất của VN đều bó tay và họ nghĩ ngay đến một phương án rẻ tiền nhất: Phải lật đổ cái chế độ này dù có phải nội chiến, dù có phải quỳ xin sự hà hơi tiếp sức của ngoại bang như Mỹ chẳng hạn...

               Các con phaỉ vì sự hùng cường của Việt Nam mà vùng lên!!! Hãy thành lập các băng, nhóm chiến đấu vì chính nghĩa!!! Các con nên nhớ 80% đảng viên ĐCSVN ủng hộ các con!!! Các ông bộ đội già như bố luôn ủng hộ các con!!!

      Ngày xưa Đinh Bộ Lĩnh, Trần Quốc Toản, Thánh Gióng, Hồ Chí Minh, Võ Nguyên Giáp … chỉ bằng tuổi các con đã làm nên nghiệp lớn!!!

      Họ cũng phải hoạt động bí mật, gian khổ vô cùng nhưng vì lý tưởng cao đẹp là giải phóng dân tộc nên được nhân dân hết lòng che chở. Và cuối cùng họ đã chiến thắng….

     

      Các con phải rất tỉnh táo và có tổ chức chặt chẽ. Phải có một băng trưởng cực kỳ thông minh và luôn chiến đấu vớí lý tưởng vì một xã hội công bằng dân chủ văn minh; vì sự hung mạnh của dân tộc Việt Nam.

     Hãy đoạt laị các của cải, đất đai mà bọn quan lại tham nhũng đã cướp của nhân dân để trả lại cho nhân dân đặc biệt là bọn tổng giám đốc của các tập đoàn kinh tế nhà nước như thằng Bình ở VinaShin chẳng hạn !!!

     Hãy trừng phạt chúng, đặc biệt bọn gián điệp Trung Quốc những đòn đích đáng bằng cách đánh DU KÍCH và ĐẶC CÔNG rất thần thánh của ông cha ta.

     Tuy nhiên các con phải hiểu rằng các nhà tư sản dân tộc chân chính là nội lực của dân tộc ta. Họ đóng thuế nhiều nhất và tạo nên hang triệu công ăn việc làm cho đất nước. Các con phải giúp đỡ họ.

      Các con không bao giờ được mất cảnh giác. Vì có chức có quyền nên bọn quan tham nhũng có cả công an và bọn xã hội đen… Tuy nhiên các con không sợ bọn chúng vì các con thông  minh hơn chúng, các con được nhân dân che chở và trên hết các con có lý tưởng Dân Tộc cao đẹp và chính nghĩa…

     Cách đánh của các con phải muôn hình vạn trạng, biến hóa khôn lương tùy theo sức sáng tạo của các con…Ví dụ bố đánh giá rất cao việc con gái chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An, một viên quan có tài và có tâm bị bọn chúng tha hóa, lấy cắp hàng tỷ đồng của bố mua 5 chiếc xe máy đắt tiền cho 5 người bạn gái của mình vì cô ta biết đó là những đồng tiền tham nhũng của bố….Cô ta còn được ca ngợi hơn nếu đem số tiền đó cho các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng…

      Bố nhắc lại, các con phải cực kỳ sáng taọ. Tuổi nhỏ, làm việc nhỏ…Chẳng hạn các con đi gián các khẩu hiệu “ Đả đảo bọn Việt gian bán nước. Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam”; các con có thể tẩy chay các giờ học TRIÊT HỌC MAC-LÊ trong các trường đại học..v.v…Hãy làm các việc dễ trước rồi nó mới tạo ra phong trào trong cả nước!!!

                                     

                                                    *

      Tất cả đểu bó tay! Nhưng bố không bó tay!!! Vì bố có một tư duy vô cùng thanh thoát của kẻ đã vượt ngục!!! Tại sao ta phải sợ thằng Tầu??? Nếu ta hình dung có thể xé nó ra thành 10 quốc gia độc lập như hồi Đông Chu Liệt Quốc thì sao??Điều này hoàn toàn làm được! Tại sao ta phải đa nguyên??? Nếu chúng ta biến ĐCSVN thành một đảng dân tộc như đảng Quốc Xã Đức thì sao? Nếu chúng ta ép và vận động Lào, Cawmpuchia, Thái Lan và đảo Hải Nam của TQ phải trở thành một Hợp Chủng Quốc Việt Nam thì sao?

      Tất cả họ đều không nghĩ được như vậy vì cái gene NÔ LỆ TẦU , cái gên NGHÈO KHỔ đã in hằn trong họ. Họ bị nhốt trong nhà tù của Mác-Lê, của ngoại bang lâu quá nên đờ đẫn tất cả…..

                                                *

       Các con hãy đoàn kết, sang tạo, sang tạo hơn nữa; hay dũng cảm, dũng cảm hơn nữa; hãy yêu dân tộc Việt, một dân tộc lãnh đạo thế giới trong tương lai hơn nữa để hành động

      Nhân dân cả nươc ủng hộ các con !! Bạn bè quốc tế ủng hộ các con!!! Từ bác nông dân bị chúng cướp đất để xây sân gôn, biệt thự đến các GS.TS ở các trường đại học, các sinh viên tài năng ở các trường đại học; từ những người công nhân thất nghiệp, những người buôn bán hang rong ở đầu đường xó chợ, những bác xe ôm đến các nhà tư sản dân tộc giầu có….tất cả tất cả đều ủng hộ các con!!!

    Các vua Hùng, các anh linh của các vị anh hùng dân tộc, các hương hồn của các liệt sỹ đang phù hộ các con!!!

      Dân tộc Việt Nam hùng cường muôn năm!!!

      Các vua Hùng bất diệt!!!

      Bố chúc các đứa con của Vua Hùng chiến thắng

               Bố

       Đỗ Xuân Thọ

    

    T/B: Các con đừng nghĩ bố là kẻ ưa bạo lực!! Bọn bố đã viết rất nhiều để cảnh tỉnh chúng ở trên các báo ( cả lề phải lẫn lề trái) nhưng tất cả như “đàn gẩy tai trâu” vì chúng ngu như trâu. Do đó đối với chúng, phải dung roi, vọt, dao, búa, thậm chí cả súng thì chúng mới tỉnh ra.

       Và sau khi entry này xuất hiện thì tính mạng của bố như treo trên sợi tóc rồi……….

16 nhận xét:

 1. Bức thư giản dị nhưng chứa đựng nhiều điều mà một người cha yêu nước muốn nói. (Tuy nhiên, em thấy có mùi bạo lực đó :D).
  Cám ơn anh vì đã viết bức thư này, làm sao để nhiều bạn trẻ đọc được nó nhỉ?

  Trả lờiXóa
 2. Bức thư hào khí ngất trời. Tuy nhiên, anh Thọ bỏ hai ông HCMinh và VNGiáp ra khỏi lá thư này được không? Chính hai người đó đã mang CNCS vào áp đặt lên Việt Nam và bảo là dân tộc Việt Nam đã chọn con đường đỏ lòm này. Thử hỏi, nếu còn sống đến năm 1975, ông Hồ có thi hành chính sách hợp tác xã, đánh tư sản mại bản, xua dân ra biển, tống dân vào trại cải tạo, bắn theo những người không muốn sống trong "thiên đường cộng sản", ...., nghĩa là bần cùng hóa toàn xã hội Việt Nam? Hay ông Hồ sẽ chủ trương đổi mới ngay chứ không đợi đến năm 1986 sau khi cả nước đói rạc người trên vựa lúa trù phú của miền Nam?

  Và như MN nhận xét, thư đầy nét bạo lực. Tôi cũng không nghĩ là bạo lực có thể giải quyết vấn đề Việt Nam một cách rốt ráo, hiệu quả.

  Trả lờiXóa
 3. @nguyenphan:Không thể bỏ được bác ạ!!!! Thọ thề không bao giờ đạo đức giả là Thọ sẽ ngồi Thiền giữa lòng dân tộc để xây dựng VN hùng cường như nước Đức, nước Nhật. Hai người đó là hai vĩ nhân của dân tộc đã sử dụng thần diệu khẩu AK47-Mác-Lê để giải phóng dân tộc bác ạ!!! CN CS chỉ là thứ vũ khí của họ thôi. Nếu không tin bác hỏi tướng Giáp xem. Bon quan lại tham nhũng đã cố tình biến nó thành Dân tộc. Thọ thề sẽ làm mọi cách, dù hi sinh tính mạng cũng sẽ cùng toàn dân vứt khẩu AK47 đó đi và thay bằng chủ nghĩa Dân Tộc

  Trả lờiXóa
 4. Bác xem phần tái bút của Thọ. Cái bọn mà theo lời của Leenin như những con lợn :: Bạo lực phản cách mạng chỉ có thể chiến tháng bằng bạo lực cách mạng: thì nay cho chúng biết thế nào là cách mạng, thế nào là phản cách mạng

  Trả lờiXóa
 5. Có lẽ tôi không hiểu hết ý của anh Thọ. Tuy nhiên xin chia sẻ với anh một câu chuyện mà tôi đọc hơn 20 năm trước mà cái ấn tượng lần đầu đọc "Long Môn hiệp khách" trong tập truyện "Dốc nguyệt trào sông" của tác giả Nguyễn Từ Hanh vẫn còn nguyên vẹn trong tôi và đã bẻ cuộc đời tôi đi theo hướng như bây giờ tôi đang đi.

  Chuyện kể về Mộc, một thanh niên mình mang tuyệt kỷ. Lúc nhà Minh chiếm Đại Việt sau khi chấm dứt nhà Trần, Mộc dùng võ nghệ tuyệt luân của mình để ám sát các quan lại Minh và cả Việt - cho hả cơn tức giận. Quân Minh mờ mịt về hung thủ, bèn giết dân lành để trả thù; 1 người Tàu bị giết, 10 người Việt bị thế mạng. Nhưng dẫu sao tên tuổi anh cũng vang lừng cửa miệng người dân. Nhiều người phục Mộc, xem chàng như thần tượng đáng tôn kính. Và Mộc có vẻ hài lòng với kết quả đó.

  Cho đến khi Mộc gặp một ông lão trong một quán nước, chỉ nói chuyện với khách trong quán nhưng chỉ rõ những khiếm khuyết, thiếu hiệu quả trong hành động anh hùng cá nhân của Mộc. Chàng bừng tỉnh và lập tức lên đường tìm về Lam Sơn, nhập vào đội quân kháng chiến của anh hùng áo vải Lê Lợi.

  Anh cũng nói đến lập nhóm, lập đảng, điều tôi rất tán thành. Nhưng bạo động là điều mà CA rất mong đợi.

  Trả lờiXóa
 6. Thật ra Thọ chỉ muốn dân dân thức tỉnh đạc biệt là Thanh Niên để họ tự phát xây dựng các tổ chức yêu nước, đấu tranh chủ yếu bằng tuyên truyền nhưng cũng không ngại dùng bạo lực như tiền thân của QĐNDVN để đánh THAM NHŨNG. Và CHỈ CẦN ĐÁNH THAM NHŨNG là CN MAC-LÊ đổ

  Trả lờiXóa
 7. Vâng, đồng ý rằng tham nhũng là một trong những yếu huyệt của chế độ. Thực tế mấy năm qua đã cho thấy lời hứa giải quyết nạn tham nhũng của thủ tướng NTDũng chỉ là một trò hề. Tham nhũng chỉ có tăng chứ không thể giảm vì nguyên nhân của mọi nguyên nhân là điều 4 HP.

  Ngoài ra còn những yếu huyệt khác nữa như: bán nước (HS TS, bắt giết ngư dân, lén lút cho thuê rừng đầu nguồn, lén lút ký hiệp định biên giới, Bauxite....), hệ thống luật pháp chỉ có trên giấy tờ, giới lãnh đạo không có khả năng lèo lái con thuyền quốc gia khiến người dân không phục và bất mãn.

  Trả lờiXóa
 8. Bac nguyenphan ạ : Cái huyệt tham nhũng đúng là tử huyệt của cơ chế XHCN, nó dễ đánh và bọn thầy tu Mac-Lê rất coi thường huyệt này vì chúng cho rằng chỉ cần chiếu vài đoạn phim tham nhũng của các nước tư bản là khỏa lấp được. Nhưng ở VN, nếu chúng ta đánh đến cung tham nhũng có thể làm cho cả TBT , Thủ tướng bị gục. Ở nước ngoài, chuyện đó là bình thường nhưng ở VN TBT ra hầu tòa có nghĩa là CNXH tan tành

  Trả lờiXóa
 9. Thọ thường đánh bài ngửa với đối thủ....Thọ nói trắng cách đánh của Thọ là đánh tham nhũng đến tận BCT và tốt nhất là mang người anh thân yêu của Thọ, TBT Nông Đức Mạnh ra tòa!!!! Để làm gì????????????????????? Để đánh đổ CN Mác-Lê ở VN!!!!!!!!!!!!!!!!!
  Thọ ngửa bài như thế nhưng bọn quan lại tham nhũng không cưỡng lại được quy luật của Thượng Đế !!!!!

  Trả lờiXóa
 10. The Hung Nguyen tới tôi
  hiển thị chi tiết 19:33 (0 phút trước)


  Thân kính thư đến anh TS Đỗ Xuân Thọ,

  Hiện tại em đang ở KOREA giảng bài và tham dự Hội nghị.
  Đa số người dân yêu nước vô cùng tự hào và xúc động vì có người công
  dân vô cùng can đảm, yêu nước nồng nàn như anh.

  Đất nước không bao giờ quên người con ưu tú như anh.

  Em hy vọng nhiều con em của đất nước sẽ hưởng ứng lời kêu gọi của anh
  và nhất định, đất nước ta sẽ sớm trừ khử bọn tham quan, bán nước hại
  dân.

  Kính thư
  Người Em kết nghĩa
  Nguyễn Thế Hùng

  Trả lờiXóa
 11. Anh Hùng cám ơn anh, anh cám ơn em, em cám ơn anh... He he, một vòng tròn anh nhỉ?

  Trả lờiXóa
 12. Có băng nào giám khui ra việc một vài tên gián điệp trong BCT bán đất cho TQ không?????Dũng cảm lên các con

  Trả lờiXóa
 13. có gì bác gọi cho cháu Định nhé: 01667388967

  Trả lờiXóa
 14. Mời chị nghe bài hát tuyên ngôn cách mạng của em :http://music.tamtay.vn/play/446958/HA-NOI-HUE-SAI-GON.html
  em 18 tuổi là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam

  hôm nay mừng Đại Tướng tròn 100 tuổi, mình xin có đôi câu đối kính tặng Đại tướng:
  LIÊM CHÍNH TRỌN ĐỜI ĐI THEO ĐẢNG
  KIỆM CẦN MỘT DẠ PHỤNG SỰ DÂN

  MỖI NHỊP TIM VÌ CON ĐƯỜNG CÁCH MẠNG
  MỖI HƠI THỞ VÌ TƯ TƯỞNG CỤ HỒ

  mình rất vui, chỉ ước có đôi cách để bay đến báo với Đại Tướng rằng mình đã trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam ở tuổi 18 do chi uỷ nhà trường kết nạp. Qua một quá trình phấn đấu rèn luyện, đi theo Đảng, đây là thành quả rất đáng tự hào của mình. Mình sắp lên Đại học với tư cách Đảng viên.Thật hãnh diện!
  Mình đã được đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản, cùng các bậc tiền bối sánh vai vì sự nghiệp xây dựng mộtt đất nước Việt Nam hùng cường. Mình sẽ bước tiếp con đường của Đại Tướng, mình sinh ngày 7/5 - chién thắng Điện Biên mà

  Bạn nào có ước mơ đi theo Đảng và cùng chí hướng phấn đấu vị lợi ích đất nước thì liên hệ với mình nhé:
  Đỗ Tiến Định
  Đc:Khánh Cường-Yên Khánh -Ninh Bình
  tel:01662560747
  Blog: http://my.opera.com/trungvoiDang/blog/
  hoặc http://vn.360plus.yahoo.com/trungvoidang/
  hoặc http://trungvoidang.multiply.com/
  Nick YM : trungvoidang
  Email : trungvoidang@yahoo.com

  LIÊM CHÍNH TRỌN ĐỜI ĐI THEO ĐẢNG
  KIỆM CẦN MỘT DẠ PHỤNG SỰ DÂN

  MỖI NHỊP TIM VÌ CON ĐƯỜNG CÁCH MẠNG
  MỖI HƠI THỞ VÌ TƯ TƯỞNG CỤ HỒ

  Mời các bạn nghe bài hát Hà Nội-Huế- Sài Gòn (tuyên ngôn cách mạng của mình) tại đây :
  http://music.tamtay.vn/play/446958/HA-NOI-HUE-SAI-GON.html

  Trả lờiXóa
 15. đúng là chủ nghĩa dân tộc đã thấm vào bác Thọ mất rồi. Nó tốt, nhưng cũng có điểm ko tốt.

  Hãy quảng đại 1 tí bác ạh. "Thế giới là quê hương tôi, loài người là dân tộc tôi".

  Trả lờiXóa
 16. Cách mạng không nhất thiết phải là bạo lực, nhưng bạo lực có thể là phó sản của cách mạng không bạo lực. Lập trường dân tộc của TS Thọ là đáng ca ngợi, nhưng nếu TS Thọ nói "Nếu chúng ta biến ĐCSVN thành một đảng dân tộc như đảng Quốc Xã Đức thì sao?" thì chẳng khác nào tránh võ dưa để đạp võ dừa

  Trả lờiXóa